Hãng sơn sạch duy nhất tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2020

(Xây dựng) – Là một trong những doanh nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ “xanh” ở lĩnh vực sản xuất sơn nước, Skey Việt Nam đã có gian hàng trưng bày thu hút tại Triễn lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020.

hang son sach duy nhat tai trien lam quoc te vietbuild 2020
Các đại biểu cắt băng khánh thành tại Lễ khai mạc.

Với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng”, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2020 đã thu hút hơn 1.400 gian hàng từ các doanh nghiệp trong và nước ngoài cùng hàng nghìn người tham quan và mua sắm.

Trong đó, Skey Việt Nam xuất hiện nổi bật tại sự kiện với gian hàng được thiết kế đẹp mắt cùng nhiều sản phẩm uy tín và chất lượng.

hang son sach duy nhat tai trien lam quoc te vietbuild 2020

Skey Việt Nam được biết tới là đơn vị đi đầu trong việc phát triển công nghệ xanh áp dụng vào sản xuất sơn nước. Sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được cấp giấy chứng nhận Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2017/BXD, JIS K 5663:2003. Tại Vietbuild Hà Nội 2020, doanh nghiệp giới thiệu 2 dòng sản phẩm nổi bật của Công ty là Ezon Paint và Skey Paint. Dải sản phẩm đa dạng với nhiều phân khúc phù hợp cho các đối tượng công trình như nhà ở cao cấp, dự án…

hang son sach duy nhat tai trien lam quoc te vietbuild 2020
Khách tham quan và trải nghiệm sơn không mùi tại gian hàng sơn Skey Việt Nam.

Gặp gỡ đại diện của Skey Việt Nam tại Vietbuild 2020, bà Chu Nhật Lệ cho biết: “Tham dự Vietbuild, chúng tôi rất tự hào khi được nhiều khách hàng, đối tác quan tâm và ủng hộ. Đây không chỉ là dịp quảng bá, giới thiệu sản phẩm chất lượng tới người tham quan mà Skey còn kết nối được với nhiều đơn vị để cung cấp các sản phẩm sơn công nghệ xanh tới người tiêu dùng Việt Nam.”

hang son sach duy nhat tai trien lam quoc te vietbuild 2020
Khách tham quan và mua hàng tại gian hàng của Skey Việt Nam.

Trong xu hướng hiện đại, các sản phẩm của sơn Skey Việt Nam đều là “Sơn công nghệ xanh”, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Không chứa các loại hoá chất gây hại cho sức khoẻ như Apeo, phoóc môn, kim loại nặng, có lượng hợp chất hữu cơ (VOC) bay hơi rất thấp… Sản phẩm được chứng nhận “Green Tech”, phù hợp tiêu chuẩn “JIS K 5663” của hội đồng công nghiệp Nhật Bản.

hang son sach duy nhat tai trien lam quoc te vietbuild 2020
Nhà máy sản xuất sơn Skey Việt Nam.

Skey Việt Nam hiện có hệ thống tổng kho và nhà phân phối trên khắp cả nước. Ngoài ra, Skey Việt Nam đang hoàn thiện các thủ tục xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

Quý khách hàng có thể tham gia Vietbuild Hà Nội 2020 để ghé thăm gian hàng ấn tượng của Skey Việt Nam. Triển lãm Vietbuild mở cửa tự do và đón khách tham quan từ ngày 6/10 – 10/10 tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tìm hiểu thêm về Skey Việt Nam tại:

Nhà máy: Lô 61, Cụm công nghiệp Ninh Điền, Châu Thành, Tây Ninh.

Hotline: 19006416

Website: https://skeygroup.com/

Theo baoxaydung.com.vn